3 Tháng Ba, 2021

ĐH Fulbright VN công bố 40 suất học bổng toàn phần tiếng Anh

Ngày 6/6, bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Trường ĐH Fulbright, công bố 40 suất học bổng toàn phần bằng tiếng Anh của trường có tên Fulbright Everest Launchpad (FEL). Đây là chương trình hợp tác giáo dục tiên phong giữa FUV và doanh nghiệp xã hội Everest Education, nhằm giúp học sinh THPT VN phát huy tiềm năng, nâng cao kỹ năng Anh ngữ, xây dựng thói quen và phương pháp học tập hiện đại để chuẩn bị cho hành trang vào Trường ĐH Fulbright VN, cũng như các trường ĐH quốc tế khác.
FEL là chương trình Anh ngữ đầu tiên tại VN kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến, giúp học sinh và sinh viên dù đang ở trình độ nào hoặc sống ở bất cứ đâu cũng được tiếp cận phương pháp học tập theo cách phù hợp nhất với riêng mình, và thực hiện được ước mơ học tập tại những môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới.
FEL 2017 sẽ tuyển chọn và cấp học bổng đào tạo kỹ năng Anh ngữ cho 40 học sinh lớp 11 và lớp 12 trên toàn quốc, không kể vị trí địa lý, vùng miền, điều kiện kinh tế và khả năng tiếng Anh. Với giá trị học bổng lên đến 65 triệu đồng/học viên, học sinh được tuyển chọn sẽ tham dự vào chương trình học trong 8 tuần với sự tài trợ hoàn toàn từ Trường ĐH Fulbright VN cho chi phí ăn ở và học tập.
Chương trình đào tạo sẽ diễn ra từ 3/7/2017 tới 31/8/2017, với 2 giai đoạn chính là “FEL Immersion” (đào tạo tập trung) và “FEL Remote” (đào tạo từ xa).
A.T (Theo Thời Đại)