"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt bản sao của phiên bản Hàn

Sau khi hé lộ những thông tin quanh câu phần hóa trang, tạo hình của các nhân vật trong bộ phim Săc đẹp ngàn cân phiên bản Việt, trailer của phim cũng chính thức ra mắt khán giả. 
Sắc đẹp ngàn cân được mua bản quyền từ phiên bản gốc của Hàn Quốc, sau 1 năm được Việt hóa, casting, đạo diễn James Ngô và Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho ngày công chiếu toàn quốc trong đầu tháng 8/2017 này.
Trong ngày 16.7 trailer với thời lượng 2 phút của Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Việt được tung ra trên kênh youtube, đồng thời hé lộ một vài tình tiết quan trọng trong hành trình lột xác từ cô gái mập ú trở nên xinh đẹp của Hà My (Minh Hằng đóng). Cạnh đó, những tuyến nhân vật của NSƯT Hữu Châu, Việt Anh, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Đại Nghĩa, cũng chính thức được bật mí.
Điều khiến khán giả từng yêu mến bộ phim gốc của Hàn Quốc sẽ “đặt gạch” chờ đợi chính là 2 ca khúc nhạc phim cũng chính thức được công bố bao gồm: Ôm em mỗi ngày (Sáng tác, hòa âm phối khí: Huy Tuấn), Ngôi sao cô đơn (Sáng tác: Lee Jae Hak, Lời Việt: Trần Khánh Chi, hòa âm phối khí: Huy Tuấn)….

Minh Hằng đang chờ đợi sự đột phá với vai diễn Hà My – cô gái mập tài năng của “Sắc đẹp ngàn cân”.


Thế nhưng, ngoài những yếu tố cơ bản trên, toàn bộ tình tiết, thậm chí là tất cả những phân đoạn trích sang trailer đều cho thấy không có sự khác biệt nào so với phiên bản gốc của Hàn Quốc. Nhiều bình luận phía dưới trailer còn “khẳng định một các chắc chắn, phim này (Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Việt) sẽ là bản sao của phiên bản Hàn”.
Chính bản thân Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và đạo diễn James Ngô cũng từng thừa nhận ngay từ khi vừa công bố dự án, phía đơn vị nắm bản quyền là Red Ruby Entertainment đã giám sát rất chặt chẽ từ khâu casting diễn viên, nội dung kịch bản cho tới khâu hóa trang tạo hình của Minh Hằng (cô gái mập).
Theo dự kiến, phim Sắc đẹp ngàn cân sẽ chính thức được phát hành trên toàn quốc vào tháng 04/8/2017.

Nghệ sĩ ưu tú Hữu Châu vào vai thầy bói


Minh Hằng và Rocker Nguyễn tạo nên một cặp đẹp đôi trong “Sắc đẹp ngàn cân”.


Phân đoạn trong trailer “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt không có sự khác biệt so với bản gốc của Hàn Quốc.


Diệu Linh – Ảnh: TNK Ent

admin