Press "Enter" to skip to content

Con trai cố ca sĩ Giang Tử đi thi Solo cùng Bolero

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 vừa kết thúc vòng tuyển sinh tại khu vực TP.HCM xuất hiện thí sinh đặc biệt, con trai duy nhất của cố danh ca Giang Tử, Nguyễn Lê Trương Đông.
Nguyễn Lê Trương Đông là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em, là con ca sĩ nổi tiếng nhưng anh và các chị em trong nhà đều không ai theo nghệ thuật giống cha, danh ca Giang Tử.
Trong ngày tuyển sinh, anh Nguyễn Lê Trương Đông cho biết, từ nhỏ anh thường xuyên được theo cha đi biểu diễn ở nhiều nơi và biết đến sự nổi tiếng của cha qua những tình cảm nồng nhiệt mà khán giả mỗi nơi cha con anh đến. Tuy nhiên nghề ca sĩ thời đó cũng nhiều khó khăn, nay đây mai đó nên cha không khuyến khích con theo nghề hát mà chuyên tâm học văn hóa.
Sau này, chính cố nhạc sĩ Giang Tử là người đã đưa con trai đi học nghề may và đó cũng là nghề gắn bó với với anh đến tận bây giờ. Nguyễn Lê Trương Đông giờ đã là chủ tiệm may áo dài có tiếng, tuy không theo nghề ca sĩ nhưng anh vẫn tham gia hát trong ca đoàn nhà thờ.

Thí sinh Nguyễn Lê Trương Đông, con trai của cố danh ca Giang Tử bất ngờ xuất hiện trong vòng sơ tuyển “Solo cùng bolero 2017” tại TP.HCM.

“Những ngày cuối đời, cha tôi có gọi điện về trò chuyện và động viên tôi, nếu có mong muốn làm gì thì hãy cố gắng thực hiện, cha luôn ủng hộ tôi. Khi đó tôi chưa nghĩ ra thực sự mình muốn làm gì ngoài công việc may vá hiện tại, tôi chỉ thương ông tuổi già mà vẫn vất vả đi hát đây đó từ trong nước cho đến nước ngoài. Ông ra đi là nỗi đau khổ rất lớn của tôi, cho đến tận bây giờ khi sắp mãn tang ông, tôi mới quyết định thực hiện mong muốn của mình là đi thi hát chương trình Solo cùng Bolero để tưởng nhớ đến ông”, anh Đông cho biết.
Trong vòng loại “Solo cùng Bolero”, Nguyễn Lê Trương Đông chọn ca khúc gắn liền với tên tuổi của cha là “Nhật ký đời tôi” để dự thi và đã nhận được phiếu chờ của chương trình. Bản thân anh cũng cho biết người thân nhận xét về ngoại hình và giọng hát anh thừa hưởng được chỉ được khoảng 50-60% từ người cha nổi tiếng.
Kết thúc vòng sơ tuyển tại khu vực TP.HCM, “Solo cùng Bolero 2017” đã trao 47 phiếu chờ cho các thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn. Như vậy tổng thí sinh nhận phiếu chờ chương trình Solo cùng Bolero cả nước là 86 người. Dựa trên số điểm của các thí sinh, ban tổ chức sẽ chọn từ cao xuống thấp lấy 24 thí sinh vào vòng bán kết.
3 năm lên sóng, chương trình “Solo cùng Bolero” vẫn nhận được sự yêu quý tư đông đảo khán giả, mùa thứ 4 dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 11.2017 trên kênh truyền hình Vĩnh Long.

Diệu Linh 

Comments are closed.