Press "Enter" to skip to content

Glee Việt Nam công bố lịch phát sóng hoàn toàn miễn phí

Sau khi công bố dàn diễn viên chính và nhận được rất nhiều quan tâm và phản hồi từ cộng đồng mạng và khán giả, cho đến nay, ngoài những hình ảnh tập luyện miệt mài ngày đêm của dàn diễn viên thì sự “im hơi lặng tiếng” của nhà sản xuất càng khiến khán giả thêm tò mò và háo hức.
Ngày 7.8.2017, đơn vị sản xuất Glee Việt Nam chính thức công bố lịch phát hành vào lúc 20g tối thứ 6 bắt đầu từ ngày 18.8.2017 trên hệ thống trực tuyến thay cho định dạng phát hành truyền thống.
Cũng nhân dịp này, nhà sản xuất chính thức hé lộ đến khán giả những hình ảnh đầu tiên, cũng như tạo hình của những nhân vật trong Glee phiên bản Việt với bối cảnh và phục trang trong phim. Ngay từ khi vừa công bố dàn casting, đã rất nhiều fan hâm mộ của seri Glee Mỹ băn khoăn về chất lượng thực sự của Glee Vietnam, có lẽ vì thế nên tập đầu tiên chuẩn bị “trình làng” sẽ gây nên sự tò mò cho khán giả.
Đứng trước những thách thức từ phiên bản gốc đã đạt được ở thị trường thế giới, Glee Việt Nam trước khi bấm máy đã được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn cẩn trọng “cân-đong-đo-đếm” từng chi tiết sao cho phù hợp với văn hóa Việt mà không làm mất đi những tình huống hấp dẫn của kịch bản gốc.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất BHD, Glee Việt Nam được đầu tư kinh phí lớn nhất mà một phim truyền hình Việt Nam từng sản xuất. 100% cảnh trí, đạo cụ, phục trang,… hoàn toàn được thiết kế riêng phục vụ cho bộ phim truyền hình đầu tay mà đạo diễn “Cánh đồng bất tận” Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện.
Cạnh đó, Glee Việt Nam còn đánh dấu sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên “gạo cội” như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Nguyễn Chánh Tín, NSƯT Kim Xuân, Diễn viên Nguyễn Văn Tùng… Và tất nhiên, không thể thiếu được sự quy tụ đông đảo dàn diễn viên, ca sĩ trẻ nối tiếng và nhiều tiềm năng như Angela Phương Trinh, Đỗ An, Rocker Nguyễn, CindyV, Hữu Vi, Hoà Minzy, Bích Ngọc, Thanh Vy, Tú Vi, Dũng Khánh, Lynk Lee…
Glee, thuộc Fox 20th Centery Television Distribution, chỉ chiếu trực tuyến miễn phí trên Danet, FPT Play và ZingTV chính thức từ ngày 18.8.2017.

Nam diễn viên của của “Bạn gái tôi là sếp”, Đỗ An vào vai thầy giáo da tình Hoàng Minh.

Yaya Trương Nhi sẽ gặp nhiều thách thức khi vào vai cô giáo thể dục khó tính

Diệu Linh

Comments are closed.