Press "Enter" to skip to content

Có một chợ phiên giữa lòng Sài Gòn

Được nhóm vào mỗi thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần tại Thảo cầm viên, chợ phiên Rubik -TheWings Market – là điểm đến hấp dẫn cho người dân Sài Gòn cũng như du khách tham quan sở thú. 
Chợ phiên không chỉ là nơi mua bán hàng hóa, mà còn là nơi để hội họp, gặp gỡ, phải lòng nhau…, là một nét văn hóa độc đáo của người vùng cao nay đang có mặt tại Sài Gòn!


Đến chợ mới có thể cảm nhận được hết không khí ở đây: Mọi người chen chúc, đi qua, đi lại tìm những thứ mình muốn mua, những thứ mình thích dùng. Thứ hàng hóa thu hút nhiều chị em nhất có lẽ là quần, áo, trang sức…

Với hàng chục sạp chợ được bố trí theo chủng hàng, như thời trang, phụ kiện, ẩm thực… qui tụ hàng trăm mặt hàng, hàng trăm món ăn, thức uống đặc sắc mang hương vị 3 miền đất nước cũng như các nước có truyền thống ẩm thực độc đáo.


Không chỉ mua sắm, ăn uống, đến chợ phiên, khách còn được trải nghiệm với những không gian lạ mắt, tha hồ Selfie với những Background độc đáo.

Và có cả một không gian cho các bé tha hồ thể hiệnTÌM ĐỐI TÁC GIAN HÀNG

Chợ phiên Rubik -TheWings Market là hội chợ siêu chất quy tụ rất nhiều gian hàng ẩm thực đa dạng với các món ăn Thái, Hàn, Nhật, Ý, Việt Nam…. và cũng là nơi các tín đồ shoping tha hồ lựa chọn những món đồ ưa thích từ thời trang, phụ kiện, handmade… Đặc biệt các bạn sẽ được trải nghiệm không gian ấm cúng với cách décor đặc biệt, tha hồ chụp hình check-in chất lừ nhé!
Thông tin sự kiện: 
Hội chợ Rubik-TheWings Market
Thời gian: 10:00-22:00, 09-10/09/2017
Địa điểm: Rubik Zoo, số 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Vé vào cồng: Miễn phí
Liên hệ đăng ký gian hàng:
Hotline: 0901467336 (Ms Thu) – 0903545993
Email: thewingsmarket@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TheWingsMarket/ 
Vietnamtimes

Comments are closed.