Press "Enter" to skip to content

Đạo diễn game show Vũ Thành Vinh hôn mê vì bệnh lạ

TốI 10/9, thông tin đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh nhập viện vì hôn mê sâu khiến truyền thông và giới sân khấu bàng hoàng.

>>NSƯT Vũ Thành Vinh: Hai bàn tay trắng thành “ông trùm” gameshow

Trước đó, đạo diễn của chuỗi chương trình Bolero trên đài truyền hình Vĩnh Long như Solo cùng Bolero, Tình Bolero… khỏe mạnh và không có biểu hiện mệt mỏi, bệnh tật.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh tại sự kiện Cười xuyên Việt.

Người đại diện cho biết thêm ngày 6/9, đạo diễn Vũ Thành Vinh được đưa vào bệnh viện khi cơ thể mệt mỏi và bị sốt cao. Vì thế anh không thể xuất hiện trong đêm chung kết Cười xuyên Việt 2017.
Bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ thực hiện các xét nghiệm nhưng không phát hiện được bệnh của đạo diễn. Sau đó, gia đình chuyển anh sang bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ hàng đầu tại TP.HCM đã hội chẩn nhưng cũng không thể phát hiện ra virut gây bệnh cho đạo diễn Vũ Thành Vinh.
Trước thông tin đạo diễn Vũ Thành Vinh bất ngờ bị bệnh nặng, đồng nghiệp, nghệ sĩ đều xót xa, cầu bình an và mong phép màu đến với anh.
Chiều 11/9, chia sẻ với pv, người nhà đạo diễn Vũ Thành Vinh cho hay anh đã tỉnh. Theo đánh giá từ bác sĩ, trong 3 ngày tới, nếu sức khỏe của anh ổn định thì cơn nguy kịch cũng sẽ qua.
NSƯT Vũ Thành Vinh được biết tới là tổng đạo diễn của nhiều game show nổi tiếng như Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Cười xuyên Việt, Ngôi sao phương Nam… Đồng nghiệp yêu quý anh vì tính tình cởi mở, hết lòng vì nghệ thuật.
Người thân nam đạo diễn cho biết anh sống lành mạnh và biết cách chăm sóc sức khỏe. Anh không hút thuốc, không uống rượu và chăm chỉ chơi tennis hàng tuần.
>>NSƯT Vũ Thành Vinh: Hai bàn tay trắng thành “ông trùm” gameshow
Theo Zing

Comments are closed.