Press "Enter" to skip to content

Điều tra vụ đạo diễn 'Kong: Skull Island' bị hành hung

Chiều 11/9, Công an quận 1, TPHCM cho biết đang xác minh, điều tra làm rõ thông tin đạo diễn phim Kong: Skull Island, ông Jordan Vogt-Roberts (quốc tịch Mỹ) bị hành hung tại một quán bar trên địa bàn phường Nguyễn Thái Bình.
Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip đạo diễn phim “Kong: Skull Island” ông Jordan Vogt-Roberts bị một nhóm người hành hung tại quán bar ở trung tâm Sài Gòn.
Bước đầu công an xác định sự việc xảy ra tại nhà hàng XOXO, đường Lê Thị Hồng Gấm (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) vào rạng sáng 9/9.

Theo đó, vào ngày 9/9, trong khi đạo diễn Jordan Vogt Roberts đến quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bị một nhóm người lạ mặt không quen biết bất ngờ đến tấn công.

Ngay sau đó, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM

Hiện Công an quận 1 đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM và cơ quan chức năng liên quan điều tra vụ việc.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trong một sự kiện tại VN

Trước đó, ông Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng kiêm đại diện phát ngôn Bộ VH-TT&DL cho biết, sáng 11/9, Bộ VH-TT-DL đã cử đại diện bay gấp vào TP.HCM để thăm hỏi và nắm cụ thể tình trạng sức khoẻ của đạo diễn Jordan Vogt Roberts.
Bên cạnh đó, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái – đại diện lãnh đạo Bộ VH-TT&DL cũng đã ký văn bản hoả tốc gửi UBND TP.HCM đề nghị cử các cơ quan có liên quan vào cuộc làm rõ và xác minh sự việc.

Trao đổi với VTC, Phó chủ tịch UBND TP.HCM – ông Trần Vĩnh Tuyến cũng khẳng định, UBND thành phố đã yêu cầu công an vào cuộc để làm rõ vụ việc, đồng thời sau khi điều tra sẽ khởi tố, xử lý nghiêm bởi hành vi tấn công người khác dù là bất cứ ai đều vi phạm pháp luật.

Ông cũng nói thêm đây là một sự cố đáng tiếc vì thành phố xác định và luôn coi trọng ngành du lịch, xem như kinh tế mũi nhọn nên luôn tập trung đảm bảo môi trường sống, du lịch thân thiện cũng như đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước. “Việc du khách bị hành hung bởi hành vi côn đồ của một số đối tượng như vậy là không thể chấp nhận được”, ông nói.Thời gian qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được khán giả Việt Nam biết đến khi ông mang ekip bom tấn Kong: Skull Island chọn bối cảnh Việt Nam để quay. Sau đó, vị đạo diễn này được chọn làm Đại sứ du lịch Việt Nam. Jordan Vogt-Roberts tâm sự rất yêu thích đất nước hình chữ S và đã bán nhà ở Mỹ để mua nhà tại Việt Nam sinh sống. Gần đây, vị đạo diễn này cũng gây tranh cãi không ít khi cho rằng ông rất buồn lòng vì nhiều người nói ông sang Việt Nam chỉ dính đến các người đẹp đồng thời ông cũng tiết lộ có rất nhiều cô gái mượn hình ảnh của ông nhằm để pr tên tuổi.
TH

Comments are closed.