Press "Enter" to skip to content

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan "bén duyên" với Fairy Coffee

(Cafenews)- Nữ diễn viên của bộ phim “Sứ mệnh trái tim”- Huỳnh Hồng Loan vừa giới thiệu quán cà phê Fairy Coffee ngay trung tâm quận 1, TP.HCM.

Để chuẩn bị cho việc ra mắt quán cà phê đầu tiên trong chuỗi Fairy Coffee, Hồng Loan đã phải tranh thủ những ngày nghỉ ngắn ngủi giữa lịch quay phim Tình khúc bạch dương (quay ở Nga và Việt Nam). Sau dịp khai trương quán, Hồng Loan sẽ bay ra Hà Nội để tiếp tục quay bộ phim được đầu tư lớn này. Diễn viên của Sứ mệnh trái tim cho biết, cô muốn dành tâm sức nhiều hơn cho cả hai công việc diễn viên và kinh doanh.
Huỳnh Hồng Loan tại quán đầu tiên của chuỗi Fairy Coffee 
Fairy Coffee nằm ở góc ngã tư vàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Thánh Tôn với phong cách thiết kế trang nhã. Ngay khi bước qua cánh của màu xanh nhạt, qua khung cửa kính hay sân thượng lộng gió khách sẽ cảm nhận được cái nhộn nhịp của một Sài Gòn không ngủ. Quán có nhiều không gian phù hợp với các đối tượng khác nhau: khách văn phòng, những bạn trẻ.
Diễn viên Mỹ Uyên chúc mừng đàn em 
Một trong những điều tâm huyết của Hồng Loan khi sáng tạo thương hiệu cà phê Fairy Coffee phải kể tới là cà phê sâm và cà phê linh chi được trồng và rang xay theo kỹ thuật cà phê sạch của Nhật Bản. Hạt cà phê được trồng riêng tại vùng tự nhiên Cầu Đất – Lạc Dương và rang xay bằng củi theo phương pháp truyền thống để đạt được độ đậm theo ý muốn kết hợp với sâm và linh chi tươi mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Với tỉ lệ 80% cà phê và 20% sâm/ linh chi, khách sẽ cảm nhận hương thơm của 2 hương vị này lẫn mùi cà phê được pha phin. Ngoài ra, Fairy Coffee cũng có thêm nhiều sự lựa chọn khác như: trà mật ong, trà chanh, trà dâu hay trà bạc hà, soda có Italian Soda nổi tiếng…
Các món bánh ở đây cũng khá hấp dẫn. Nổi bật nhất là bánh Ki ki Mai Mai có nguồn gốc từ Nhật Bản, thơm ngon với vị chua mát của chanh dây kết hợp cùng chocolate nguyên chất và kem.
N.Đ.T

Comments are closed.