Press "Enter" to skip to content

Cận cảnh quán cafe CP10 mới khai trương của Công Phượng

(Cafe news) – Quán cafe CP10 do tiền đạo người Nghệ An mới mở đã đi vào hoạt động hôm 20/11 tại Pleiku, Gia Lai. 

Ngày 20/11, quán cà phê CP10 của Công Phượng đã chính thức khai trương, quán có địa chỉ tại đường Cù Chính Lan, thành phố Pleiku.
Trước đó, những những hình ảnh đầu tiên của quán cà phê này cũng đã được Công Phượng tiết lộ cách đây khoảng 1 tháng, đồng thời liên tục đăng tải các thông báo tuyển dụng, kèm hashtag #cp10coffee.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 1.

Quán cafe của Công Phượng nằm trên đường Cù Chính Lan, TP. Pleiku, dưới một tán cây xanh mát. Tiền đạo HAGL đặt tên quán là CP10, ký hiệu riêng của tên anh.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 2.

Quán được trang trí nội thất khá đơn giản, với chất liệu chủ yếu là gỗ. Tiền đạo 22 tuổi nhân dịp này cũng giới thiệu logo cho thương hiệu của riêng anh, với chữ CP10, nằm giữa một biểu tượng như viên kim cương. Quán cafe của Công Phương lấy slogan: “Bóng đá là đam mê, cà phê là tri kỷ”.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 3.

Với lượng fan hùng hậu, Công Phượng đã nghĩ đến việc kinh doanh khi vẫn đang chơi bóng đỉnh cao. Đây không phải là điều lạ lẫm với các cầu thủ Việt Nam hay trên thế giới. Những quán riêng như thế này sẽ là dịp để người hâm mộ tới ủng hộ cầu thủ, và dĩ nhiên là có cơ hội để gặp gỡ thần tượng.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 4.

Cafe là niềm tự hào của Gia Lai cũng như vùng đất Tây Nguyên. Thế nên quán CP10 cũng hướng đến phục vụ loại cafe chất lượng, sạch và có nguồn gốc rõ ràng.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 5.

Quán của Công Phượng ngoài phục vụ những ly cafe cơ bản của Việt Nam còn có các loại cafe khác ở nước ngoài. Quán CP10 trang bị hai máy pha cafe khá đắt tiền là Faema với Syrup Monin.

Trước đó, những những hình ảnh đầu tiên của quán cà phê này cũng đã được Công Phượng tiết lộ cách đây khoảng 1 tháng, đồng thời liên tục đăng tải các thông báo tuyển dụng, kèm hashtag #cp10coffee.

Quán cà phê của Công Phượng được hoàn thiện chỉ sau 1 tháng với tên gọi CP10 Coffee.

Theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.