Press "Enter" to skip to content

Giả vờ hẹn vợ cũ ra quán cà phê để lẻn vào nhà trộm vàng

(Cafe news) – Đến nhà người vợ cũ chơi, Lớp phát hiện có nhiều vàng nên đã vờ hẹn vợ ra quán cà phê rồi về nhà trộm vàng và biến mất không dấu vết.

Ngày 6/12, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, vừa mới bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Lớp (SN 1986, ngụ tỉnh Cà Mau, trú tỉnh Bình Dương) cho Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Nạn nhân của vụ trộm là bà N.T.M.N (SN 1976, ngụ TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang).
Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, vào ngày 2/12, nhóm nhận được điện thoại cầu cứu của bà N về việc nhà bị trộm viếng thăm lấy mất 3 cây vàng và 1 chiếc nhẫn vàng vào ngày 6/11.
Bà N. cho biết thêm, người chồng cũ tên Lớp trước đó có quay về nhà và ở lại mấy ngày. Tuy nhiên, kể từ ngày anh ta ra đi thì số vàng cũng không cánh mà bay. Từ những thông tin trên, nhóm hiệp sĩ đã tiến hành truy tìm người chồng cũ của bà N.
Đến 21h30 ngày 6/12, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải gồm các anh: Lương Văn Hóa, Trần Phước Lộc, Phan Văn Tú, Dương Tài, Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Hứa Thanh Tùng ,Nguyễn Nhật Minh và Phạm Tấn Thanh đang đi tuần tra thì phát hiện Lớp đang có mặt tại quán cà phê trên đường Đại Lộ Bình Dương, thuộc phường Tân Định, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Nhóm đã ập vào mời về trụ sở công an làm việc. Tại trụ sở Công an, Lớp khai nhận là người đã lấy đi 3 cây vàng của bà N sau đó bán 1 cây vàng để lấy tiền tiêu xài và trốn lên tỉnh Bình Dương sinh sống.
Hiện Công an đang điều tra mở rộng vụ việc.
Theo Thời Đại

Comments are closed.