Vợ ngoại tình tại chòi cà phê bị chồng bắt tại trận

(Cafe news)- Bắt quả tang vợ đi ngoại tình với người đàn ông khác tại chòi cà phê, người chồng lao đến chửi bới tát vợ tới tấp trước sự chứng kiến của nhiều người gây xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đi đánh ghen khi bắt gặp vợ đi ngoại tình với người đàn ông khác tại chòi cà phê được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sự việc trên xảy ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, bắt gặp vợ đi ngoài tình người đàn ông tỏ ra bức xúc, liên tục chửi bới, ra tay hành hung vợ ngay tại quán cà phê.

Thấy ồn ào, chủ quán cà phê nhanh chóng chạy vào can ngăn, “Anh ơi có gì bình tĩnh nói”. Tuy nhiên, người chồng vẫn khá phẫn nộ, “Tao không bao giờ chấp nhận người vợ như vậy. Lần nữa tao nói với mày luôn, đi cái gì? Mày làm cái gì ở đây? Mày còn gì để nói không, thật sự không chấp nhận được”.

Nghe chồng nói vậy, người vợ vẫn chỉ ngồi im lặng, không lên tiếng. Theo như người chồng chia sẻ, người chồng đã phải theo dõi từ trước đó để có thể bắt quả tang vợ ngoại tình. Ngay sau đó, người chồng tiến lại chỗ người đàn ông đi cùng vợ mình, truy hỏi, “Ông là cái gì của nó?”.

Lúc này người đàn ông lên tiếng thanh minh cho rằng hai người không có gì với nhau, “Tôi với cô ấy không có gì cả. Tôi tưởng cô chưa có chồng”. Sau đó người chồng bức xúc chửi bới, vung tay tát người đàn ông lớn tuổi, sau đó lao đến tát vợ một cái như trời giáng khiến người vợ ngã nhào ra đất. Thấy chồng vẫn còn tức giận, người phụ nữ nhanh chóng đứng dậy bỏ đi khỏi chòi cà phê. Lúc này sự việc mới kết thúc.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. “Chuyện gì cũng có cách giải quyết mà đánh đập chi cho đau tay. Vợ thế này thì trả về nơi sản xuất, chứ bỏ chồng con ở nhà đi ngoại tình với người đàn ông khác thì không chấp nhận được. Hai người có ở với nhau chỉ thêm khổ và xấu hổ thôi”, tài khoản S.N bình luận.

“Nếu là người chồng chắc mình cũng không thể bình tĩnh được khi bắt gặp vợ mình đi với người đàn ông khác. Tuy nhiên, có việc gì hai người nên về nhà đóng cửa bảo nhau chứ không nên giải quyết ngay mâu thuẫn ở chốn công cộng như vậy”, một bạn khác bình luận.

Theo Thời Đại

admin