Press "Enter" to skip to content

Hiệp sĩ giải cứu thiếu nữ khỏi quán cà phê môi giới mại dâm

(cafe news)- Những ngày qua, Đội hiệp sĩ Long Thành – Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai liên tục nhận được lời cầu cứu của 2 thiếu nữ qua điện thoại.

Theo đó, những thiếu nữ vị thành niên này bị chủ quán cà phê đe dọa, cưỡng ép làm những “dịch vụ nhạy cảm” khi khách có nhu cầu.

Mới đây, Đội hiệp sĩ Long Thành – Nhơn Trạch vừa tiến hành giải cứu thành công 2 thiếu nữ ra khỏi quán cà phê này.

Theo đó, khi các hiệp sĩ ập vào quán cà phê Sương Đêm tại ấp Trầu, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện khoảng 7 thiếu nữ trẻ tuổi ăn mặc mát mẻ đang chờ phục vụ khách. Xung quanh quán cà phê là 10 chòi lá thấp, bên ngoài được che kín bằng lưới đen. Trong một số thùng rác vẫn còn bao cao su vừa sử dụng xong.

Làm việc với cơ quan công an, nạn nhân tên N. (17 tuổi, ngụ Lâm Đồng), là người gọi điện thoại cầu cứu, cho biết cô xin việc qua một trung tâm môi giới lao động. Tuy nhiên, sau đó cô bị ép làm việc tại quán cà phê chòi Sương Đêm nhiều ngày nay.

Toàn bộ giấy tờ tùy thân, ví tiền và điện thoại của cô bị chủ quán thu giữ. Nạn nhân cho biết bị chủ quán đe dọa, cưỡng ép làm những “dịch vụ nhạy cảm” khi khách có nhu cầu. Cô còn tố cáo bị chủ quán ép dùng thuốc lắc và quan hệ tập thể tới sáng.

Ngay sau đó, 7 thiếu nữ và chủ quán tên Nam, quê tỉnh Nam Định đã được đưa về trụ sở Công an xã Phước Thiền lấy lời khai cũng như điều tra, làm rõ hành vi phạm pháp của quán cà phê Sương Đêm.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

Comments are closed.