Press "Enter" to skip to content

Cà phê ngắm chân có một không hai!

(Cafe news)- Tại quán cà phê ở quận Ebisu, Tokyo, thực khách có thể vừa ăn spaghetti vừa ngồi ngắm các đôi chân trần của phái đẹp mà không bị kiện.

Đầu tháng 10, quán cà phê World of Thighs Photography mở cửa ở quận Ebisu, Tokyo, Nhật Bản. Đây là nhà hàng đầu tiên phục vụ thực khách theo chủ đề “chân phụ nữ”, theo Enrocket.

Trên các bức tường ở quán treo rất nhiều ảnh chụp những cặp chân nuột nà, khoe đùi săn chắc của các cô gái trẻ. Đây là các tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Nhật Yuria. Một số tác phẩm trên tường từng xuất hiện trong các cuộc triển lãm ảnh, một số còn lại chưa xuất bản.

Với lời hứa sẽ khiến thực khách “chìm ngập” trong thế giới của những cặp chân trần, nhà hàng còn phục vụ các món ăn được trang trí theo hình đôi chân. Tại đây, bạn vừa có thể nhâm nhi cà phê, ăn spaghetti hay cà ri và ngắm các đôi chân mảnh mai.

Giá mỗi món ăn ở đây là 1.000 yên (khoảng 200.000 đồng). Quán lúc nào cũng dành 1/3 chỗ ngồi cho thực khách vãng lai. Nếu muốn chắc chắn có một chỗ tại đây, bạn phải đặt trước qua mạng.

VNe

Comments are closed.