Press "Enter" to skip to content

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay

(Cafe news)- Giáng sinh năm nào cũng là một dịp được trông đợi nhất trong năm. Ai mà không yêu cho được cái không khí lễ hội rộn ràng nhưng cũng rất ấm áp cơ chứ! Giáng sinh là những ngày cuối năm bận rộn đầy âu lo nhưng cũng tràn đầy hào hứng để khép lại năm cũ và mở ra một năm mới nhiều niềm vui hơn.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 1.
Không khí giáng sinh ngập tràn ngay trên bàn cà phê

Với nhiều người, khi thấy phố bắt đầu lấp lánh đèn, khi thấy cây thông rực rỡ ở khắp nơi thì đó là lúc mùa Noel đã về. Còn với team ghiền cà phê, giáng sinh bắt đầu khi quán quen có thêm một chiếc cốc đỏ xinh xắn, có thêm vài món đồ uống mới rực rỡ hơn, ngọt ngào và cũng ấm áp hơn. Sáng dậy sớm ghé ngang mua một món đồ uống cũng chẳng khác gì ngày thường là mấy nhưng được đựng trong một chiếc cốc xinh xắn hay kèm theo một tấm thiệp bé xinh là lại thấy lòng cứ vui vẻ, rộn ràng.
Năm nay, những chuỗi cà phê được yêu thích như Starbucks, The Coffee House và Cheese Coffee đều có những sản phẩm mùa lễ hội vô cùng xinh xắn và ấn tượng.

1. Starbucks

Những chiếc cốc đỏ xinh xắn và menu món mới mùa giáng sinh có lẽ đã trở thành đặc sản của Starbucks. Năm nay, chiếc cốc giáng sinh được thiết kế mới lạ khiến khách hàng vô cùng thích thú vì ai cũng có thể tô màu và biến chiếc cốc thành một phiên bản đặc biệt có 1-0-2. Với chiếc cốc này, bạn có thể ghi lời chúc và gửi tặng cho bạn bè. Trên Instagram, những tấm ảnh khoe chiếc cốc được tô vẽ độc đáo và ấn tượng còn trở thành một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 2.
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 3.
Năm nay, Starbucks đã tạo nên trào lưu tô và sáng tạo ly theo phong cách cá nhân độc đáo

Năm nay, món mới của Starbuck là Vanilla Nougat (Latte) và Christmas Tree hai phiên bản (Dark Mocha) đều “được lòng” giới trẻ bởi hương vị thơm ngon, đậm đà. Phần kem kèm topping rực rỡ cũng khiến không khí giáng sinh ngập tràn dù chỉ là trong một món đồ uống. Bên cạnh đó, Starbucks cũng đã có thêm rất nhiều món bánh mới mang màu đỏ đặc trưng của mùa lễ hay những chiếc bánh cookies hình người tuyết vô cùng dễ thương.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 4.
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 5.
Red cup là “đặc sản” của Starbuck mỗi mùa giáng sinh
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 6.
Cả cốc và bánh đều rất xinh xắn
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 7.
Nhìn thôi là thấy không khí giáng sinh ngập tràn rồi!

2. The Coffee House

Năm nay, The Coffee House đã “trình làng” hai món mới dành riêng cho mùa giáng sinh đó là Affogato Cà phê và Affogato Matcha. Bỏ qua tên gọi khá khó định nghĩa thì món này bao gồm sữa tươi hạnh nhân đá xay, bên trên là lớp kem có rắc hạnh nhân uống kèm với sốt matcha hoặc cà phê. Phần sốt được để riêng nên bạn có thể rưới vào từ từ cho phù hợp với khẩu vị. Nhìn chung, hai vị này đều khá dễ uống và không quá ngọt. Vì phần sốt có thể thoải mái điều chỉnh nên bạn có thể từ từ nhâm nhi món đồ uống của mình.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 8.
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 9.
Giáng sinh năm nay, The Coffee House có cả nước và bánh ngọt mới
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 10.
Bạn có thể thoải mái điều chỉnh phần sốt trong món đồ uống của mình
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 11.
Những tấm thiệp giáng sinh với lời chúc ấm áp

Năm nay, chiếc cốc giấy xinh xắn được thiết kế nhưng ai đó đang quàng một chiếc khăn đỏ rực rỡ của The Coffee House cũng được đánh giá là vô cùng sáng tạo. Ngoài ra, chiếc cốc này còn vô cùng “ăn ảnh” nữa đấy. Ngoài ra, giáng sinh năm nay khách hàng của The Coffee House còn được tặng những tấm thiệp giáng sinh đơn giản nhưng rất xinh xắn để có thể viết tặng cho bạn bè.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 12.
Chiếc cốc vô cùng xinh xắn
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 13.

3. Cheese coffee

Giáng sinh tiệm nào cũng làm cốc đỏ vậy nên, Cheese Coffee đã khiến các team cà phê “té ngửa” khi trình làng 4 món mới kèm ly mới có màu… xanh. Với thông điệp “Mint is new red”, ly mới của Cheese mang màu xanh mint vô cùng dịu mắt và ấn tượng và tất nhiên, không hề “đụng hàng” với bất kì ai.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 14.
Cốc giáng sinh màu mint vô cùng khác lạ và ấn tượng của Cheese Coffee
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 15.
Hai món đồ uống rất xinh xắn của Cheese Coffee
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 16.

Trong 4 món mới của Cheese Coffee mùa này, ấn tượng nhất phải kể đến cặp đôi hai món đá xay mang tên Sô Min và Sô Max. Món mới là sự hòa quyện của vị chocolate và bạc hà cùng kitkat và hạt macca uống kèm lớp kem và topping phía trên. Phần kem và topping rực rỡ đã khiến cả ly nước xinh xắn chẳng khác nào một cây thông mini.

3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 17.
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 18.
Phần topping rực rỡ
3 quán cà phê có đồ uống Giáng sinh hot nhất mùa lễ năm nay - Ảnh 19.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến giáng sinh rồi, đến ngay quán cà phê yêu thích, gọi một món đồ uống và tận hưởng không khí giáng sinh ngay thôi!!!
Theo Trí Thức Trẻ

Comments are closed.