Press "Enter" to skip to content

Đốt quán cà phê rồi cầm dao cố thủ vì tưởng bị nhốt

(Cafe news)- Sau cuộc nhậu cùng những người bạn của mình, Ngọc ngủ lại quán. Sáng hôm sau tỉnh dậy, đối tượng thấy cửa khóa bèn châm lửa đốt quán, cầm dao cố thủ bên trong.

Ngày 23/12, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ đối tượng Đỗ Văn Ngọc (44 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra làm rõ về hành vi “Hủy hoại tài sản”.
Tại cơ quan Công an, đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, tối 19/12, Ngọc cùng những người bạn của mình đến một quán cà phê. Sau khi ngà ngà cơn say, đối tượng xin ngủ lại quán và được chủ đồng ý.
Khoảng 6h30 sáng 20/12, Ngọc thức giấc thì thấy cửa khóa trái. Vì muốn ra ngoài nhưng gọi mãi không ai trả lời mở cửa cho mình, Ngọc nghĩ chủ nhà đã nhốt mình trong này do tối hôm qua còn thiếu tiền.
Lúc này, Ngọc nhìn ra ngoài thì thấy bạn mình đang bị nhóm người khác đánh. Nghi ngờ chủ quán đã gọi người đánh bạn mình nên Ngọc châm lửa đốt quần áo, xe máy trong quán. Khi phát hiện khói lửa, vợ chồng chủ quán hô hoán cho người dân đến ứng cứu.
Khi người dân đến dập lửa thì Ngọc tưởng chủ quán gọi người đến đánh mình nên dùng vỏ chai bia ném ra ngoài, dùng dao cố thủ bên trong không cho ai vào.
Nhận được tin báo, Công an đã có mặt dập lửa khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an.
Theo Thời Đại

Comments are closed.