Bạn yêu cà phê: Hãy ghé An's Garden

(Cafe news)- Con đường Hồ Văn Quán nổi tiếng với An’s garden cafe – quán cà phê vẫn được xem là địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội. Phần vì thiết kế, phần vì dịch vụ đa dạng, giới trẻ ngày càng dành nhiều sự quan tâm hơn cho quán cà phê này.
Ngoài phố cổ, thì những quán cà phê là một phần không thể thiếu mỗi khi nhắc tới Hà Nội. Người Hà Nội có thói quen dùng cà phê không bởi đây là thức uống ngon lành, mà còn bởi cảm xúc khi nhâm nhi tách cà phê đắng, vừa uống, vừa ngẫm nghĩ về đủ thứ trên đời này.

Nếu bạn là người thích khoảng không gian mở, thì chắc chắn sẽ phải lòng An’s garden cafe ngay từ lần gặp đầu tiên: quán rộng rãi, nội thất hiện đại, gần gũi, nhiều cây, mọi thứ đều sang trọng nhưng lại gần gũi vô cùng.


Nằm ở vị trí đẹp nhất Hà Đông nên chủ nhân của nơi này cũng rất xông xênh khi dựng hẳn ba tầng lầu và dành tầng lầu thứ ba làm nơi vui chơi cho các bạn nhỏ, nên bố mẹ có mang các em đi theo, thì cũng chẳng phải lo để mắt tới các em quá nhiều nữa, cứ yên tâm mà thưởng thức đồ uống mà thôi!


Trông thì rõ “sang chảnh” là thế, nhưng đồ uống ở đây lại chẳng đắt đỏ tí nào, dù chất lượng rất ổn. Đến đây rồi, nhất định bạn phải thử latte, hồng trà, trà ô long kem sữa, trà thiết quan âm kem sữa, trà hoa nở nghệ thuật, matcha,… toàn là những thức uống ngon và dễ dùng cả.Ngoài ra, quán cũng phục vụ các món ăn như: thăn bò úc dùng kèm sốt tiêu chanh và khoai tây nghiền, sườn ho sốt BBQ, spaghetti sốt bò băm, súp kem bí ngô dùng với bánh mỳ nướng, cơm gà Singapore,…


AN’s Garden Cafe
56 BT8 Hồ Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội


Theo we25.vn

admin