Press "Enter" to skip to content

Bàn cà phê Mitzi giành chiến thắng ‘Uma design challenge’

(Cafenews) – Tác phẩm chiến thắng trong cuộc thi “Uma Design Challenge” năm nay là bộ sưu tập bàn cà phê Mitzi, lấy cảm hứng từ kim cương.

Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 1
Sau nhiều vòng thi gay cấn, chiến thắng cuối cùng thuộc về thí sinh Lê Hừng Thảo với bộ sưu tập Mitzi lấy cảm hứng từ những viên đá quý. Bộ sưu tập gồm bàn cà phê và ghế đôn với ngôn ngữ thiết kế chủ đạo là đường cắt dứt khoát, táo bạo và màu sắc nổi bật để mô phỏng hình ảnh đá quý trong tự nhiên.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 2
Bộ sưu tập Mitzi gồm 2 bàn cà phê và 2 ghế đôn. Trong đó, 2 bàn cà phê Mitzi thể hiện rõ nhất thiết kế mô phỏng viên đá quý với mặt bàn sở hữu những đường cắt dứt khoát, sắc sảo. Mặt bàn được phủ lớp Polyurethane (PU) để tăng độ bền và màu sắc sản phẩm.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 3
Uma đã khéo léo đưa gam màu xám – đỏ đặc trưng của mình vào 2 mẫu bàn cà phê Mitzi.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 4
Ngoài ra, bộ sưu tập Mitzi còn có thêm hai ghế đôn với màu đỏ và xanh với đệm ngồi bọc vải nhung đẹp mắt. Ghế đôn Mitzi màu xanh kích thước ngang 48 cm, sâu 37 cm, cao 45 cm.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 5
Đệm ngồi bọc nhung êm ái và chân ghế bằng gỗ cao su phủ sơn đen.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 6
Mẫu ghế Mitzi màu đỏ có chiều cao 55 cm, đường kính 35 cm. Mitzi là sự kết hợp ăn ý giữa gỗ và thiết kế mang hơi thở hiện đại, đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 7
Sau nhiều tháng phát triển ý tưởng, đội ngũ thiết kế Uma cũng đã sản xuất bộ sưu tập Mitzi và chính thức đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng từ đầu năm 2018. Bộ sưu tập hiện được trưng bày trong các siêu thị nội thất – trang trí Uma tại Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng có thể đến siêu thị Uma gần nhà hoặc  mua sản phẩm trực tuyến tại website.
Y tuong ban ca phe tu da quy gianh chien thang ‘Uma design challenge’ hinh anh 8

Đánh dấu chặng đường 10 năm nỗ lực với sứ mệnh “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”, thương hiệu nội thất và trang trí Uma tổ chức cuộc thi “Uma Design Challenge 2017” tại TP.HCM.

Kéo dài từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2017, “Uma Design Challenge” đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt Nam với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Thông qua sân chơi này, Uma mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê thiết kế nội thất được thể hiện khả năng của bản thân, cũng như giao lưu và học hỏi với đội ngũ ban giám khảo là những chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia ở châu Âu và đang làm việc tại Uma.

Mộc Trà


Theo Zing.vn

Comments are closed.