Press "Enter" to skip to content

2 năm vắng bóng, Hạ Vi trở lại với "Ông Ngoại Tuổi 30"

(Cafenews)- Sau khi góp mặt trong chương trình đào tạo âm nhạc “Step2Fame”, diễn viên Hạ Vi tiếp tục đẩy mạnh hình ảnh của mình trở lại đường đua nghệ thuật bằng vai diễn cô giáo xinh đẹp trong bộ phim “Ông ngoại tuổi 30” phiên bản Việt.
“Ông ngoại tuổi 30” phiên bản Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận ngay từ khi vừa công bố dàn diễn viên, bởi bên cạnh một kịch bản gốc hấp dẫn từng tạo nên doanh thu cho Nhà sản xuất Hàn Quốc 2008, phim còn mang lại tên tuổi cho các diễn viên chính.
Với phiên bản remake, đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa quy tụ 3 gương mặt trẻ nhưng không mới Trịnh Thăng Bình, hotgirl Kiều Trinh và bé Coca Gia Bảo, ngoài ra trong đầu tháng 3/2018, thông tin về sự góp mặt của “Mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi vào vai cô giáo xinh đẹp khiến mọi người còn chú ý hơn.

2 năm sau bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” Hạ Vi mới có vai diễn quay lại màn ảnh rộng.
Theo đó, người đẹp Hạ Vi sẽ vào vai nhân vật cô giáo của bé Phương Đông (Coca Gia Bảo) – người khiến cho anh chàng đào hoa Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) phải si mê ngay từ lần gặp đầu tiên.
Chia sẻ về vai diễn mới này, Hạ Vi nói: “Sau bộ phim điện ảnh đầu tiên, tôi nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét của khán giả. Không khó để nhận thấy ý kiến chê chiếm phần đông. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi đó là một bài học lớn để bản thân có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp. Dù là vai phụ, nếu hợp tôi vẫn nhận, đó như một quá trình “góp gió thành bão” vậy. Ngoài ra tôi cũng cho rằng nếu khán giả không biết quá nhiều về chuyện cá nhân của tôi thì có thể mọi chuyện đã dễ dàng hơn.
Dù các phân cảnh trong ‘Ông Ngoại Tuổi 30’ của tôi không nhiều nhưng qua mỗi cảnh quay, tôi lại học thêm được những điều giá trị về diễn xuất. Anh Trịnh Thăng Bình đã rất nhiệt tình giúp đỡ tôi. Trước mỗi cảnh quay hai anh em đều thảo luận kỹ càng. Chỉ có một điều đó là tôi phát hiện anh ấy nói rất nhiều. Có lẽ anh Bình là người tích tụ đầy năng lượng nên cần được giải phóng hơn mọi người chăng”.

Sở hữu gương mặt đẹp “không góc chết”, Hạ Vi dù chỉ mới thử sức ở vai trò diễn viên trong 1 phim điện ảnh Tấm Cám nhưng đã để lại ấn tượng tốt với fans.

Cũng qua bộ ảnh, khá giả có thể nhận thấy gia đình nhỏ của “ông ngoại” Trịnh Thăng Bình chắc chắn sẽ vô cùng “ồn ào” khi mà ai cũng rất nhắng nhít, thậm chí là “lầy lội”. Chia sẻ về người cha bất đắc dĩ trong phim, nữ diễn viên Kiều Trinh cho biết: “Vì khoảng cách tuổi tác không quá lớn, đồng thời mối liên hệ giữa hai người cũng mới được hình thành nên khán giả sẽ thấy Sơn Huy và Mi Trần giống những người bạn hơn là cha con.
Ở ngoài đời tôi và anh Trịnh Thăng Bình cũng vậy, chúng tôi làm việc với nhau rất thoải mái, thậm chí còn thường bày trò đùa giỡn với cả đoàn. Còn bé Coca mặc dù đóng phim vất vả nhưng cực kỳ ngoan. Có những cảnh quay buổi tối dầm mưa, ai cũng mệt và đói nhưng bé không hề khóc. Cũng vì thế mà trong ekip không ai là không “đổ gục” trước Coca”.

“Ông Ngoại Tuổi 30” phiên bản Việt chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/3/2018.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết cô cũng cố gắng quan sát, học hỏi thêm từ những người mẹ đơn thân để rút ra những bài học thực tiễn áp dụng vào việc quay phim: “Trinh đã học được ở họ cách vượt qua sự khó khăn khi phải một mình nuôi con và một mình đối mặt với sóng gió dư luận như thế nào.
Rồi cách họ suy nghĩ, cảm xúc và tư duy nhìn nhận về một vấn đề. Bản thân Trinh thực sự khâm phục những người phụ nữ làm mẹ đơn thân bởi trong họ tồn tại sự lương thiện và tính cách mạnh mẽ vô cùng cùng to lớn. Không phải người phụ nữ nào – đặc biệt là ở Việt Nam – sẵn sàng lựa chọn con đường mà họ đang đi”.
Bộ phim remake của đạo diễn trẻ Võ Thanh Hòa, “Ông ngoại tuổi 30” dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/3/2018.
DL

Comments are closed.