Press "Enter" to skip to content

Nam công nhân không đeo mặt nạ khi nhận giải Vietlott

(Cafenews)-Sau 2 ngày trúng thưởng vé số Vietlott, anh Đ. đã đến TP Cần Thơ nhận tiền và quyết định không đeo mặt mạ. Sau khi trừ thuế, thanh niên này thực nhận trên 16,8 tỉ đồng. 

Ngày 22-3, Chi nhánh Cần Thơ của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tiến hành trao thưởng cho một trong 2 khách hàng cùng chia nhau giải Jackpot 2 trị giá trên 37,3 tỷ đồng, của loại hình loại hình Power 6/55. Giải này thuộc kỳ quay số thứ 99, mở ngày 20-3, có bộ số 11-40-43-46 -49-55 và số may mắn là 37.

Nam công nhân không đeo mặt nạ khi nhận giải Vietlott - Ảnh 1.

Anh Đ. (thứ 2 từ trái sang) quyết định không đeo mặt nạ khi nhận thưởng hơn 18 tỉ đồng

Cả 2 chủ nhân của kỳ mở thưởng này cùng quê ở miền Tây, mỗi người trúng Jackpot 2 với số tiền trên 18,6 tỉ đồng. Trong đó, anh H.H.Đ (quê An Giang, làm công nhân tại Long An) mua vé số Vietlott tại huyện Bến Lức (Long An) và người còn lại mua vé Vietlott tại Hà Tiên (Kiên Giang).

Khách hàng may mắn chỉ ghi tên viết tắt nhưng đồng ý không đeo mặt nạ khi nhận thưởng. Theo anh Đ., chiều ba ngày trước khi đi làm về, nam công nhân làm trong ngành luyện thép này mua hai vé số điện toán gần chợ Gò Đen ở Long An. Hai vé này phát hành ở TP.HCM và một vé đã trúng Jackpot 2. Ảnh: Việt Tường (Zing)

Sau 2 ngày trúng thưởng, anh Đ. đã đến TP Cần Thơ nhận tiền và quyết định không đeo mặt mạ. Sau khi trừ thuế, thanh niên này thực nhận trên 16,8 tỉ đồng.


Ông Nguyễn Hải Thoại, Giám đốc Vietlott Cần Thơ, cho biết giải độc đắc của vé số tự chọn đã “nổ” tại miền Tây 11 lần. Trong đó, chi nhánh Cần Thơ trao thưởng cho 8 khách hàng, TP.HCM trao 2 và có một khách hàng không đến nhận giải trị giá 105 tỷ đồng.
Hiện, Vietlott đã mở thị trường tại 34 tỉnh, thành. Trong đó miền Tây có 5 địa phương kinh doanh vé số điện toán là Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Sóc Trăng và Kiên Giang. Trong tháng 4/2018, Vietlott sẽ mở thêm thị trường tại Vĩnh Long. (Theo Zing)

Anh H.H.Đ. giao lưu với mọi người tại lễ trao thưởng. Ảnh: Việt Tường (Zing) 

Tin – ảnh: Phong Khê


Theo Người Lao Động

Comments are closed.