Press "Enter" to skip to content

CAO Fine Jewellery ghi dấu 10 năm có mặt tại thủ đô

(Cafenews)- Với chủ đề The Art and Soul nhằm tôn vinh tài năng của người Việt, thương hiệu CAO Fine Jewellery vừa tri ân khách mộ điệu Hà thành và khách quốc tế trong sự kiện kỷ niệm 10 năm có mặt ở thị trường Hà Nội hôm 24/3/2018.

>> Tổng giám đốc mới của PNJ là anh trai của sếp Facebook Việt Nam
>> PNJ tiếp tục được vinh danh TOP 100 môi trường làm việc tốt nhất VN
Ra đời năm 2005, CAO Fine Jewellery  đặt ước mơ xây dựng một thương hiệu trang sức xa xỉ, từng thiết kế không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế  mà còn thể hiện tính ứng dụng cao, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt.
“Hơn một thập kỷ qua, chúng tôi rất hãnh diện được phục vụ cho những con người duy mỹ, trân quý cái đẹp và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. CAO Fine Jewellery đã hiện thực hóa giấc mơ được thỏa sức sáng tạo của lớp nghệ nhân kim hoàn và tài năng thiết kế trẻ Việt Nam, khát khao đưa bàn tay nghệ nhân Việt ra thế giới rộng lớn”, Chủ tịch CAO – Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh phát biểu trước khách mời.
Một số hình ảnh tại sự kiện và sản phẩm của CAO:

Mỗi thiết kế của CAO Fine Jewellery mang nét độc đáo cả về thiết kế và chất lượng, tinh xảo trong từng đường nét, là kiệt tác đầy nghệ thuật, là sự hội tụ các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ, là tài năng và kinh nghiệm của mỗi nghệ nhân, là sự khắt khe trong việc lựa chọn những vật liệu quý hiếm với những viên đá quý đẹp nhất với hình dáng, màu sắc, chất lượng, những giác cắt đặc biệt và nguồn gốc rõ ràng.>>PNJ đoạt giải “Báo cáo tốt nhất châu Á” – ASRA
>>PNJ khai trương trung tâm kim hoàn hiện đại tại Biên Hoà

>>PNJ tấp nập khách trong ngày Thần tài!

>>PNJ trao “Niềm Tin Vàng” đến U.23 Việt Nam
Cafenews

Comments are closed.