Press "Enter" to skip to content

Mỹ Tâm bắt tay Quang Dũng thực hiện MV Anh chưa từng biết

(Cafenews) – Sau khi hoàn thành xong lịch trình quảng bá bộ phim remake “Tháng năm rực rỡ”, đạo diễn cũng hoàn thiện MV mới nhất “Anh chưa từng biết” cho người bạn thân, ca sĩ Mỹ Tâm.  
“Anh chưa từng biết” sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh nằm trong album phòng thu thứ 9 của Mỹ Tâm, ca khúc đã nhận được sự yêu mến của cộng đồng fans “Họa mi tóc nâu” ngay khi vừa nhá hàng.
Cũng như như những lần tung ra các MV thực hiện cho các track trong abum “Tâm 9“, Mỹ Tâm gần như không thông báo cụ thể về tên hay những hình ảnh như thế nào, chính vì vậy, ngay khi “Anh chưa từng biết” được tung ra đã tạo nên một cơn sốt đối với người xem.
MV do người bạn thân Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm trách, D.O.P do Diệp Thế Vinh thực hiện và phần biên đạo múa do diễn viên múa tài năng Sùng A Lùng hỗ trợ hướng dẫn, bên cạnh một tạo hình Geisha đẹp đến ấn tượng.

Tạo hình Geisha tuyệt đẹp của Mỹ Tâm cho MV “Anh chưa từng biết” dưới bàn tay đạo diễn của Nguyễn Quang Dũng.

Ca khúc “Anh chưa từng biết” được đánh giá là sound track (bản thu) lạ tai, mới mẻ nhất trong tổng thể toàn bô album “Tâm 9” khi được tung ra thị trường cuối năm 2017. MV “Anh chưa từng biết” là sản phẩm âm nhạc thứ 4 thuộc dự án âm nhạc – album “Tâm 9” của Mỹ Tâm sau “Đừng hỏi em”, “Đâu chỉ riêng em”, “Người hãy quên em đi”.
Đây cũng là một trong những ca khúc mà Mỹ Tâm yêu thích nhất trong album “Tâm 9” của mình. Ca khúc hiện đang nằm top 50 của bảng xếp hạng âm nhạc những ca khúc được nghe nhiều nhất tại Việt Nam của Spotify và top 15 những ca khúc được tải về nhiều nhất trên iTunes.
MV là câu chuyện của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc, sẵn sàng hy sinh và chung thủy với người mình yêu dù bị phản bội, cô còn khiến người xem bất ngờ khi tái hiện lại toàn bộ quá trình rũ bỏ lớp trang điểm trên gương mặt xinh đẹp. Không những thế, giọng ca từng được bảng xếp hạng Billboard vinh danh còn lần đầu tường thuật lại gần như toàn bộ những chi tiết đằng sau ánh hào quang của một nghệ sĩ, từ những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu cho đến khi hé lộ mặt mộc rồi trút bỏ lớp xiêm y.
Biên đạo – diễn viên múa tài năng Sùng A Lùng đảm nhận vai trò hướng dẫn biên đạo cho Mỹ Tâm trong MV “Anh chưa từng biết”.

MV được quay bằng máy Phantom, những shot quay nghệ thuật, mang tông màu ma mị được Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và D.O.P Diệp Thế Vinh trau chuốt đến từng chi tiết bởi MV “Anh chưa từng biết” thu hút người xem ngay từ những giây phút đầu tiên với những hình ảnh đầy bí ẩn.
Nội dung xoay quanh câu chuyện một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc, cô thăng hoa trên sân khấu nhưng trong lòng đầy vết thương vì một tình yêu không trọn vẹn. Khi chiếc mặt nạ được lột ra sẽ thấy được sự thật của lòng mình. Ngoài nội dung và tạo hình ấn tượng. Điểm thú vị trong MV cũng nằm ở những diễn viên phụ.
Khi quay MV này, toàn bộ ekip của Mỹ Tâm từ trợ lý, make up, trang phục và làm tóc đều làm việc bình thường và được ghi hình lại và sau đó được lồng ghép vào MV để người xem có thể thấy được câu chuyện từ những việc hậu trường hằng ngày phải chuẩn bị cho một nghệ sĩ trước khi lên sân khấu sẽ như thế nào.
MV “Anh chưa từng biết” là MV thứ 4 tính từ khi album phòng thu thứ 9 của Mỹ Tâm tung ra thị trường đến nay.


Bài: Diệu Linh – Ảnh: Thắng Đặng 

Comments are closed.