Quán cà phê giữa rừng không người phục vụ

(Cafenews)-Quán cà phê đặc biệt này ẩn sâu trong một khu rừng trên đảo Okinawa, Nhật Bản và đặc biệt không hề có ai phục vụ mà chính các du khách sẽ phải tự phục vụ mình.
Sở hữu những bãi biển nhiệt đới đầy nắng, thời tiết dễ chịu, Okinawa là một hòn đảo thiên đường của Nhật Bản. Đây chắc chắn là nơi trú ẩn hoàn hảo nhất cho những ai muốn trốn tránh sự nhộn nhịp và xô bồ ở các đô thị lớn tại Nhật Bản.

Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 1.

Trái với một Tokyo đông đúc, Okinawa là nơi bình yên đến lạ thường. Cũng chính bởi sự bình yên đó mà ở đây tồn tại cả những quán “cà phê không người”. Đúng như tên gọi, quán cà phê không hề có ai giám sát và bán hàng, thậm chí cũng không hề có nhân viên phục vụ.
Hẳn bạn sẽ thắc mắc nếu không có ai phục vụ thì uống cà phê như thế nào? Câu trả lời rất đơn giản, bạn là khách hàng và cũng chính là nhân viên tự phục vụ. Quán chỉ để lại mọi nguyên liệu pha chế và những thứ mà khách hàng cần. Chủ cửa hàng rất tin tưởng các vị khách khi đặt một chiếc thùng trả tiền đồ ăn, thức uống ở phía ngoài.

Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 2.

Nơi đặt thùng tiền do khách hàng trả cho quán cà phê

Đồ ăn và thức uống của cửa hàng cũng có mức giá rất hữu nghị, chỉ dao động trong khoảng 9 USD. Cách bài trí của cửa hàng cà phê khá ấm cúng, bầu không khí yên tĩnh, rất phù hợp cho các hoạt động sáng tạo hoặc tập trung làm việc.

Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 3.
Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 4.

Cửa hàng trang trí rất cầu kỳ và đẹp mắt

Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 5.
Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 6.

Bao quanh cửa hàng cà phê là những rừng cây xanh tốt với bầu không khí trong lành ở phía nam đảo Ishigakijima, đảo nhỏ của Okinawa.
Để đến được đây và có dịp trải nghiệm cửa hàng cà phê “có một không hai” này, các du khách chỉ có thể đi bằng máy bay hoặc thuyền. Tất nhiên những trải nghiệm ở nơi đây sẽ bớt ồn ã hơn các bãi biển sóng rì rào tràn ngập khách du lịch đi tắm biển.
Trong trường hợp cảm thấy cô đơn, bạn cũng không cần lo vì ở đây có 3 chú mèo đi lạc hay ghé thăm quán thường xuyên.

Ở Nhật Bản có hẳn một quán cà phê không nhân viên phục vụ và nằm sâu trong rừng - Ảnh 7.

Bạn đọc quan tâm muốn tìm hiểu thêm về cửa hàng có thể truy cập trang Twitter của cửa hàng tại đây hoặc trang web tại đây.

Theo Trí thức trẻ

admin