Giới trẻ Hàn Quốc kéo nhau đi thử cà phê Cộng ở Seoul

(Cafenewe)- Quán càphê Cộng đầu tiên ở Hàn Quốc đã chính thức được khai trương vào ngày 31/7 vừa qua tại Yeonnam-dong, nơi được biết đến là một trong những khu phố thời thượng nhất Seoul.

Sau 1 tháng khai trương, giới trẻ Hàn Quốc vẫn rất háo hức về trải nghiệm tại đây. Hàng dài những vị khách vẫn mòn mỏi xếp hàng chờ đợi bên ngoài để được vào quán càphê mang đậm chất Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sau thương hiệu càphê Giảng được khai trương tại Tokyo (Nhật Bản), Cộng Càphê là cái tên thứ 2 vươn tầm châu Á trong sự chào đón nồng nhiệt của giới trẻ Hàn Quốc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chuỗi Cộng Càphê hiện có hàng chục quán tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam. Seoul là bước đi đầu tiên tiến ra thị trường nước ngoài của hệ thống này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nếu đã từng đến Cộng, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được một cảm giác cực kỳ quen thuộc từ phong cách bài trí đến thực đơn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Quản lý quán cho biết, hầu như toàn bộ đồ đạc tại đây được mang từ Việt Nam sang. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Với phong cách ‘hoài cổ, đồng nát’ , cà phê Cộng từ lâu đã trở thành một thương hiệu khó lẫn, du khách sẽ vô cùng thích thú khi được ngồi thử những chiếc gỗ mộc nhỏ, cùng bàn gỗ và nệm xanh đỏ họa tiết ‘chăn con công’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Góc nào cũng được Cộng bài trí vô cùng tỉ mỉ và chăm chút, hút mắt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một góc tại quán được trang trí theo phong cách ‘chơi chữ’, một đặc trưng độc đáo của chuỗi Cộng Càphê. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cộng Càphê là cái tên đã quá quen thuộc đối với hầu hết các bạn trẻ tại Hà Nội và cũng nằm trong danh sách phải đến khi ghé thăm Việt Nam của nhiều du khách nước ngoài. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Toàn bộ thực đơn của quán đều y hệt như ở Việt Nam, từ những đồ uống nổi tiếng như Bạc xỉu, Càphê cốt dừa cho đến Trà cam quế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Những nhân viên tại đây đều là người Hàn Quốc và rất ‘điển trai’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cộng Càphê tại Seoul cũng bày bán những món đồ độc đáo theo phong cách hoài cổ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tầng 2 của quán với không gian mở, du khách đến đây có thể nhìn xuống khu phố Yeonnam-dong. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bạc xỉu hay càphê cốt dừa tại Cộng là thức uống được giới trẻ Hàn thưởng thức nhiều nhất. Ngoài đồ uống, Cộng Càphê vẫn phục vụ khách những món đặc sản nổi tiếng của Việt Nam như: hạt hướng dương, nem rán hay bánh mì. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mức giá đồ uống tại đây dao động chủ yếu từ 5.000-6.000 Won (khoảng 100 ngàn – 120 nghìn đồng). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chắc chắn quán cà phê Cộng này sẽ là một điểm đến ưa thích không chỉ của người dân Hàn Quốc mà còn cả những người con Việt xa xứ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo Minh Sơn (Vietnam+)

admin