Press "Enter" to skip to content

The Myra – Coffee & Tea: Hóa thân từ ngôi nhà Pháp cổ

(Cafenews)- Những bức tường nhà bị phồng rộp, tróc vữa đều được sơn sửa, trang trí bằng tranh tường mang kiến trúc như các quán vỉa hè ở châu Âu.

Quán The Myra  Coffee & Tea được cải tạo từ ngôi nhà xây dựng từ thời Pháp thuộc, đã hơn 100 năm tuổi và rộng 100 m2.
Quán The Myra – Coffee & Tea được cải tạo từ ngôi nhà xây dựng từ thời Pháp thuộc, đã hơn 100 năm tuổi và rộng 100 m2.
Trước khi cải tạo, ngôi nhà do lâu năm không tu sửa nên đã xuống cấp trầm trọng, tường nhà bị phồng rộp, tróc vữa. Sau khi xử lý, các chi tiết ở The Myra  Coffee & Tea đều mang đậm phong cách châu Âu, tinh tế, sang trọng và có hơi hướng cổ điển, với diện tích hai tầng, thoáng mát.
Trước khi cải tạo, ngôi nhà do lâu năm không tu sửa nên đã xuống cấp trầm trọng, tường nhà bị phồng rộp, tróc vữa. Sau khi xử lý, các chi tiết ở The Myra – Coffee & Tea đều mang đậm phong cách châu Âu, tinh tế, sang trọng và có hơi hướng cổ điển, với diện tích hai tầng, thoáng mát.
Quán được chăm chút tỉ mỉ từ từng viên gạch lát sàn, bàn ghế sắt… 
Ngôi nhà cũ hóa quán cà phê mang phong cách châu Âu tại Sài Gòn - 4
Điểm thu hút của The Myra – Coffee & Tea là những bức tranh tường, lan can màu đen với thiết kế độc đáo, mang kiến trúc như các quán cà phê vỉa hè ở châu Âu.
Ngôi nhà cũ hóa quán cà phê mang phong cách châu Âu tại Sài Gòn - 5
Mỗi tầng đều có sự sắp xếp bàn ghế, vật dụng trang trí khác nhau, tạo cho khách cảm giác thích thú, không nhàm chán. Hệ thống điều hòa lắp đặt ở mỗi tầng mang tới sự mát mẻ trong những ngày hè nóng bức. Ổ cắm điện được bố trí nhiều nơi, các bạn có thể mang laptop tới để học tập hay làm việc.
Ngôi nhà cũ hóa quán cà phê mang phong cách châu Âu tại Sài Gòn - 7
Nhiều bạn trẻ đến check-in khung cảnh lãng mãn ở The Myra.
 
Ngôi nhà cũ hóa quán cà phê mang phong cách châu Âu tại Sài Gòn - 8
Myra dành một phần không gian cho khu vực ngoài trời. Bạn có thể vừa thưởng thức trà, vừa ngắm nhìn đường phố và hít gió trời.
The Myra  Coffee & Tea luôn có những món đặc trưng như cà phê truyền thống, trà, mojito, các món đá xay... được pha chế theo công thức riêng. 
The Myra – Coffee & Tea luôn có những món đặc trưng như cà phê truyền thống, trà, mojito, các món đá xay… được pha chế theo công thức riêng. 
Trong dịp này, khi tới quán, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi Myra Day  Mai ra đây, mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2, mua 8 tặng 4. Áp dụng từ ngày 7/9 đến 26/9.
Trong dịp này, khi tới quán, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi “Myra Day – Mai ra đây”, mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2, mua 8 tặng 4. Áp dụng từ ngày 7/9 đến 26/9.


Nguồn: The Myra

Comments are closed.