Press "Enter" to skip to content

Cà phê cảm giác mạnh cùng các loài bò sát

(Cafenews)-Tại quán cà phê mới khai trương tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia, khách hàng có thể vừa thưởng thức nước uống vừa chơi đùa cùng các loại bò sát như trăn, kỳ nhông…
AFP dẫn lời chủ quán Chea Raty (32 tuổi) cho biết mục tiêu của anh là giúp mọi người xua tan sự sợ hãi và ghét bỏ đối với các loài bò sát.
Ngoài những con vật nguy hiểm nhốt trong lồng kính như rắn, quán cà phê có “tiếp viên” gồm trăn vàng hoặc giông mào được đưa đến tận bàn để khách vuốt ve và chụp ảnh. “Có một số loại tôi chưa từng thấy trước đây. Chúng thật đẹp nhưng hơi đáng sợ”, cô Y Navim nói trong lúc chụp ảnh cùng một con trăn (ảnh).
Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến chỉ trích quán cà phê bóc lột động vật và kêu gọi giới hữu trách can thiệp để trả chúng về môi trường tự nhiên.

Quán cafe “thú cưng” đầu tiên ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia, mang tới cho du khách nhiều cảm giác mạnh khi được chơi đùa cùng rắn, bò cạp và cự đà.

Khác với những quán cafe “thú cưng” đang dần trở nên quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới, một quán cafe ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia lại “chơi trội” với những loài bò sát, từ rắn, cự đà cho tới bò cạp.

Chea Raty, chủ sở hữu quán cafe đặc biệt, mong muốn thực khách sẽ có nhìn khác hẳn về những loài vật luôn bị coi là “Đáng sợ này”. Người đàn ông 32 tuổi hi vọng, thực khách sau khi tới đây sẽ yêu thích những loài bò sát giống như anh.

Trang trí xung quanh quán là những chiếc bình thủy tinh chứa các con rắn nhiều màu, với độ dài và màu sắc khác nhau. Một số khách còn ngập ngừng nhìn chúng qua lớp thủy tinh, số khác bạo dạn hơn có thể thoải mái vuốt ve hay để rắn bò xung quanh người.

Thực khách không mất phí vào quán. Chỉ việc gọi đồ, bạn sẽ được chơi cùng một trong những “người bạn” đặc biệt kia.

Y Navim, một nữ thực khách có mặt trong quán, sớm cảnh giác với con rắn ngô màu cam khi cô vừa tiếp xúc. Nhưng rồi, con rắn ngoan ngoãn nằm yên trong lòng bàn tay khi cô đang nhấm nháp chút cafe.

Theo lời của chủ quán Chea Raty, những loài bò sát này đều được nhập từ Thái Lan. Anh hi vọng trong tương lai ngày càng nhiều người hứng thú với quán cafe tương tự như vậy.

Theo TNO

Comments are closed.