Press "Enter" to skip to content

Chọn con đường thay đổi toàn diện: Hứa hẹn làm nên điều đặc biệt

Chọn con đường thay đổi toàn diện với những lựa chọn khác biệt so với cả chính mình trước đây và cả đối thủ cạnh tranh, với một thương hiệu dẫn đầu nổi tiếng bởi tinh thần sáng tạo hứa hẹn làm nên những điều đặc biệt. 

Sự chuyển đổi danh xưng từ Trung Nguyên sang Trung Nguyên Legend với hệ thống nhận diện mới và hàng loạt những đổi mới về chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café, E-coffee cũng như ra mắt hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới, tham vọng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend không chỉ dừng ở mức độ “thành công” hay “kỳ tích”.

Nhắc đến thương hiệu Trung Nguyên, người tiêu dùng Việt sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm cà phê chất lượng, đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường, đơn cử là G7 – dòng sản phẩm được yêu thích nhất và những sản phẩm cà phê rang xayTrung Nguyên.
Tuy đã chinh phục thị trường trong nước và có những thành tựu đáng nể tại thị trường quốc tế, nhưng tháng 6 vừa qua, Tập đoàn này đã chính thức thực hiện bước nhảy vọt khi chuyển mình thành Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời với quyết tâm hiện thực hóa mạnh mẽ Sách Lược Tâm “Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất”.
Đây là sách lược riêng được Nhà sáng lập – Chủ Tịch – Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ chọn để hình thành và phát triển thương hiệu này theo phương châm “Cho là Nhận”, muốn càng thành công thì càng phải cống hiến vì cộng đồng, đem lại đa lợi ích bền vững.

Quả thật, Trung Nguyên Legend thực sự làm một cuộc cách mạng về sản phẩm, mô hình, thương hiệu, công nghệ, nhà máy,…
Trong đó, rõ rệt nhất là sự ra đời của hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend với bộ ba tuyệt phẩm đầu tiên gồm: Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic và Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá.
Nếu Trung Nguyên Legend Classic kế thừa tinh túy từ cà phê hòa tan trứ danh của tập đoàn này thì Trung Nguyên Legend Special Edition sở hữu vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay. Riêng Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá là phiên bản đóng gói đặc biệt của ly cà phê sữa đá pha phin nổi tiếng thế giới của Việt Nam.
Có thể nói, sự ra đời hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới là bước hiện thực hóa đầu tiên sách lược của Trung Nguyên Legend trong giai đoạn phát triển mới. Để vượt qua chính mình và hiện thực hóa khát vọng toàn cầu, Trung Nguyên Legend đã tập trung tạo nên những giá trị khác biệt – đặc biệt – duy nhất trong hệ sản phẩm mới này.

Xét về độ đặc biệt, Trung Nguyên Legend là đơn vị đầu tiên ứng dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất, giúp xay nhuyễn cà phê thành những hạt siêu nhỏ kết hợp xử lý ở nhiệt độ âm để giữ trọn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay mà hàng tỷ người yêu cà phê ưa chuộng.
Kết hợp với bí quyết huyền bí phương Đông – rang đậm theo kiểu truyền thống, các chuyên gia cà phê hàng đầu đã tuyển chọn những hạt cà phê Robusta, Arabica nguồn gốc Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… ngon nhất đảm bảo một cuộc cách mạng ấn tượng về sản phẩm trong “kỷ nguyên mới” Trung Nguyên Legend.
Đặc biệt, với thế mạnh là chuyên gia cà phê rang xay, Tập đoàn này đã công nghệ sấy phun sữa đặc chuyên biệt dành riêng cho cà phê để tạo nên sản phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá khác biệt và duy nhất.
Tháng 10 này, Trung Nguyên Legend tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm cà phê viên nén (Capsule) với ba hương vị: Roman, Ottoman và Thiền.
Với tầm nhìn “thống ngự nội địa, chinh phục thế giới” bằng sách lược khác biệt, đặc biệt, dòng sản phẩm viên nén được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiên phong sử dụng vỏ bằng chất liệu hữu cơ thân thiện môi trường, vốn chưa được các ông lớn capsule chấp nhận vì lợi ích lợi nhuận.
Là người gắn bó với hạt cà phê từ khi thương hiệu cà phê Việt còn vô danh trên bản đồ thế giới, từng bước tạo nên hệ sản phẩm G7 được yêu thích nhất cùng thương hiệu quốc gia Trung Nguyên và chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên Legend được đánh giá lớn nhất Đông Nam Á, Tập đoàn này đã góp phần khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Giờ đây, chọn con đường thay đổi toàn diện với những lựa chọn khác biệt so với cả chính mình trước đây và cả đối thủ cạnh tranh, với một thương hiệu dẫn đầu nổi tiếng bởi tinh thần sáng tạo như Trung Nguyên Legend hứa hẹn làm nên những điều đặc biệt.
Đỉnh cao thương hiệu Việt toàn cầu tin rằng Trung Nguyên Legend sẽ chinh phục trong một ngày không xa.
Theo Nhịp sống kinh tế. Ảnh T/h

Comments are closed.