Khi con biết sưởi ấm những cảnh đời bên ngoài khung cửa

Khi chào đời, thiên thần bé nhỏ nào cũng thánh thiện dễ thương, như trang giấy trắng, cha mẹ vẽ gì viết gì cho mầm non của mình, các con sẽ hướng vào mà hình thành tính cách.
Rồi cũng đến ngày theo nhận thức tự nhiên, khi thấy đâu đó người kém may mắn hơn mình, là các con lại nắm cánh tay tôi hoặc gọi Mẹeee, để san sẻ chút tình.
Mang tâm trạng hạnh phúc, tôi luôn cám ơn bề trên cho các con đủ đầy. Với đôi mắt tinh tế để thấy hiện thân những ước mơ, rồi gắn vào suy nghĩ thiện lương của tâm hồn sáng trong, mà đến cạnh thân phận thiệt thòi hơn xây dựng niềm tin về tình người. Để bao mảnh đời đang bế tắc trong cuộc sống, nở được nụ cười ngay trong hiện tại chưa an yên.
Con đau đáu nhìn sự khác biệt giữa những cảnh ngộ và đã mạnh dạn mở đường cho một nhóm thiện nguyện ra đời Kind Hearts. Với dòng máu nóng của tuổi đầy sức sống, các con cùng người thân tự tay làm bánh, rong ruổi nhiều nơi mời bán, góp nhặt thành chút quà nhỏ trao cho các bạn chưa được trọn vẹn – gói lớn nghĩa tình.
Ba mẹ rất vui, khi sau Hè mỗi bạn phải đi đường riêng, còn lại một mình, nhưng con vẫn dành trái tim nóng của mình sưởi ấm từng bước vững chãi để bền bỉ thương đặt những món quà từ tâm vào nơi cần, mãi lưu lại hương sắc của nhân ái, bên hành trình dài cùng đôi chân mềm, gót còn rất mềm.

Con đau đáu nhìn sự khác biệt giữa những cảnh ngộ và đã mạnh dạn mở đường cho một nhóm thiện nguyện ra đời Kind Hearts. Sau Hè mỗi bạn phải đi đường riêng, còn lại một mình, nhưng con vẫn dành trái tim nóng của mình sưởi ấm từng bước vững chãi


Tường Vân

admin