Lần đầu tiên tại Việt Nam: Quán cà phê trong trụ sở ngân hàng

Timo Hangout là quán cà phê tích hợp ngân hàng điện tử Timo. Tại đây, khách có thể vừa ăn nhẹ, uống cà phê, vừa được nhân viên Timo tư vấn, hỗ trợ mở thẻ ngân hàng ngay tại chỗ.
Hướng tới phân khúc là những người trẻ, Timo liên kết với ngân hàng VP Bank mở ra quán cà phê mang tên Timo Hangout. Thiết kế lạ mắt cùng dịch vụ nước uống miễn phí, Timo giải quyết cảm giác ngột ngạt, chờ đợi lâu của khách khi thực hiện các giao dịch ngân hàng.
Theo mô hình này, tầng trệt của ngân hàng được thiết kế như một quán cà phê sang trọng. Khách đến giao dịch sẽ liên hệ với người đại diện, gọi nước, món ăn trong menu và ngồi chờ nhân viên đến hỗ trợ. Thức uống trong quán dao động từ 20.000đ đến 40.000đ. Khách đến mở thẻ sẽ được miễn phí phần nước uống. Riêng thành viên ngân hàng Timo được giảm 50% hóa đơn gồm nước uống và đồ ăn nhẹ.

Timo Hangout là quán cà phê tích hợp với ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tại 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Đến Timo, khách hàng vừa uống nước, vừa được nhân viên hỗ trợ các giao dịch ngân hàng

Hầu hết khách hàng đến Timo Hangout với mục đích làm thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, vẫn có người đến uống nước, trò chuyện, bàn công việc…. Menu đa đạng, không gian đẹp mắt, ưu đãi cao cho thành viên Timo khiến nhiều người chọn ghé đến đây thay vì nhiều quán cà phê khác.
Anh Trần Minh Tuấn, quản lí Timo Hangout cho biết, cà phê của tiệm có 2 dòng là cà phê Việt Nam (cà phê đen, sữa đá) và cà phê Ý (Espresso, Latte, Capuchino) . Quán mở cửa từ 8g sáng đến 20g tối, nhân viên văn phòng xung quanh thường ghé nghỉ trưa, làm việc.

Do số lượng khách đến mở thẻ ngày càng đông, quầy pha chế phải sử dụng phin cà phê “khổng lồ”.

Hạt cà phê Arabica là nguyên liệu chính của quán cho các loại cà phê Ý.

Điểm đặc biệt của quán ngoài việc làm thẻ ngân hàng là hai máy CDM (máy ATM có chức năng nạp tiền). Một máy được đặt trong quán, máy kia làm việc 24/24g đặt ở ngay cổng vào.

Khách hàng ghé Timo thường chọn cà phê

Bạn Phan Thành Minh, sinh viên năm 2, Đại học Nguyễn Tất Thành chia sẻ: “Mình thấy đây là hình thức cà phê lạ, lần đầu thấy tại TP.HCM. Mình đến với mục đích làm thẻ ngân hàng, nhưng chắc sẽ quay lại vì chính sách giảm 50% cho thành viên của quán. Tuy nhiên, quán hơi nhỏ, nếu mở rộng thêm một tầng thì sẽ thu hút hơn.”

Thực hiện: Huyền Mai – Thanh Thanh

Canh Ngọ cafe – góc nhỏ cho kẻ mộng mơ


http://cafenews.vn/2018/10/25/ong-chu-nghien-tre-con-va-quan-ca-phe-nhu-so-thu/

admin