Press "Enter" to skip to content

Rạp BHD Bitexco ngưng hoạt động

Sau 5 năm đi vào hoạt động với số lượng rạp phim chuẩn quốc tế, BHD cinema và cụ thể là tại tòa nhà Bitexco đã chính thức thông báo đóng cửa từ ngày 7/11/2018….
Nguyên nhân được ban giám đốc hệ thống rạp phim BHD cho biết để tập trung sửa chữa và nâng cấp sau 5 năm đi vào hoạt động. Theo đó, toàn bộ hệ thống rạp từ tầng 3 và 4 trực thuộc tòa nhà Bitexco (đường Hải Triều, Q1), sẽ chính thức đóng cửa.
Hệ thống rạp BHC star Bitexco chính thức khai trương từ 1/2013 với vị trí đặt giữa trung tâm đắt đỏ bên cạnh con phố đi bộ đẹp nhất TP.HCM, đây là cụm rạp được chọn lựa để tổ chức các hoạt động quảng bá phim Việt cũng như giới thiệu những bộ phim “bom tấn” quốc tế.
Song song đó, trong nhiều năm liên tục cụm rạp BHD Star còn hợp tác với các Tổng lãnh sự, Đại sứ quán Châu Âu, Mỹ, Pháp, Đức,… mang đến những bộ phim hoàn toàn miễn phí trực thuộc khuôn khổ Tuần lễ phim, và cuộc thi Phim ngắn 48h.

Thông báo ngưng hoạt động chính thức của cụm rạp BHD star bitexco.

Được biết, sau tầm 1 tháng nâng cấp và sửa chữa, cụm rạp BHD Star Bitexco sẽ đi vào hoạt động trở lại trong đầu tháng 12/2018 để kịp phục vụ khán giả đúng mùa phim Việt chiếu Tết 2019 cũng như hàng loạt các tác phẩm điện ảnh mùa Giáng Sinh để phục vụ khán giả.
Cũng trong dịp này, BHD cinema cũng tặng 10.000 vé xem phim miễn phí cho khán giả khi đến mua vé tại bất kỳ cụp rạp nào của BHD thời gian từ ngày 30/10 tới 6/11/2018.

Diệu Linh – Ảnh: BHD cc 

Comments are closed.