H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê

H’Hen đã về quê nhà để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Dịp này, tỉnh Đắk Lắk đã chọn H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê của tỉnh, đồng thời trao tặng H’Hen bằng khen và tiền thưởng 50 triệu đồng. 

Tối 6-1, Hoa hậu H’Hen Niê đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Đắk Lắk để thực hiện các hoạt động thiện nguyện sau khi giành được danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018. Đây cũng là ngày kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.

Năm 2018 là một năm thành công vang dội của H’Hen. Ngoài thành tích Top 5 Miss Universe 2018, H’Hen còn lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng cộng đồng của giải thưởng Wechoice 2018 với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong thời gian qua.

Mặc dù buổi tối ở Đắk Lắk khá lạnh nhưng rất đông khán giả đã có mặt ở sân bay Buôn Ma Thuột từ sớm để đón chào H’Hen.

H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê - ảnh 1Bà con, họ hàng buôn Sứt Đ’Mưng chờ đón H’Hen

H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê - ảnh 2H’Hen mặc chiếc váy với nhiều họa tiết thổ cẩm của dân tộc Ê-đê

H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê - ảnh 3Cô xuất hiện với ổ bánh mì trên tay

H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê - ảnh 4Miss Bánh mì trong vòng tay người hâm mộ

H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê - ảnh 5BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chuẩn bị chiếc bánh kem rặng H’Hen đánh dấu một năm cô đăng quang HHHV Việt Nam

H’Hen Niê: Từ Hoa hậu Bánh mì đến Hoa hậu Cà phê - ảnh 6Cô được tỉnh Đắk Lắk chọn làm đại sứ truyền thông cho lễ hội cà phê của tỉnh lần thứ 7. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những hoạt động truyền cảm hứng của cô đối với mọi người, nhất là giới trẻ trong nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định bản thân. Cô đã được trao tặng bằng khen và tiền thưởng 50 triệu đồng.

Ngày mai 8-1, H’Hen sẽ đi thăm trường ĐH Tây Nguyên và hai trường phổ thông. Cô sẽ trao tặng một số suất học bổng tại các trường này. Tiền học bổng được trao được trích từ phần thưởng tại cuộc thi Miss Universe 2018 của cô. H’Hen cũng sẽ có buổi làm việc với Hiệp hội khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk. Sau đó, cô cùng đoàn làm việc sẽ đi khảo sát nguồn điện và nước ở buôn làng để có kế hoạch giúp đỡ.

H’Hen rất vui và xúc động được quay trở lại quê nhà và nhận được tình cảm nồng nhiệt của mọi người nơi đây. Cô cho biết cô sẽ cố gắng hết sức trong vai trò Đại sứ lễ hội cà phê để giới thiệu cà phê của tỉnh nhà đến với mọi miền. Ngành sản xuất cà phê phát triển sẽ giúp cho nông dân ở Đắk Lắk có cuộc sống sung túc hơn, thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà phát triển.

Hồng Minh – Ảnh: Thiên An (Theo PLO)

admin