Press "Enter" to skip to content

Quán cà phê… rắn không dành cho người yếu tim

Trên thế giới, tại Việt Nam hay Nhật Bản cũng xuất hiện nhiều quán cà phê động vật như chó, mèo, cá hay chim chóc… thu hút nhiều du khách, thế nhưng, quán cà phê có rắn thì thật hiếm, bởi loài động vật này không phải ai cũng có can đảm để gần.
Tọa lạc tại khu phố Harajuku sầm suất và ăn chơi có tiếng, quán cà phê rắn Tokyo Snake Center mở cửa khoảng 3 năm nay, từ tháng 8.2015 và đã thu hút hơn 42.000 lượt khách đến quán.


Quán có khoảng trên dưới 35 con rắn của 20 loài khác nhau, tuy nhiên, đa số chúng đều không có nọc độc nên khách có thể thoải mái sờ hoặc ôm chúng. Thậm chí, khi bạn bước vào quán, cũng có những chú rắn “tiếp viên” chờ đón. Và sau đó, người phục vụ sẽ hướng dẫn cho bạn một số quy định của quán và liên quan đến loài rắn.
Một số loài rắn có trong quán như rắn chuột Trans- Pecos, rắn ngô, rắn sữa Honduras…

Có nhiều con rắn có kích thước rất to và dài hoặc màu sắc sặc sỡ. Chỉ những ai can đảm mới có thể cầm trực tiếp con rắn, quấn lên người hoặc nếu không thì có thể trải một lớp khăn lên rồi đặt chúng lên trên. Mặc dù rắn không có nọc độc, nhưng thử tưởng tượng loài bò sát bò trên người lên người, không ít người sẽ phải rùng mình bỏ cuộc.

Trang Animal cafes mô tả quán nhìn bên ngoài giống một cửa hàng sang trọng hơn là một quán cà phê rắn.

Giá cả ở quán khoảng 1.000 yên/ món thức uống (khoảng 200.000đ) và nếu bạn muốn được “ôm ấp” những con rắn này thì phải trả thêm 540 yên (khoảng 100.000đ).
Thiên Di (MTG – Ảnh: Junkee, Animal cafes)

Comments are closed.