Press "Enter" to skip to content

The Cups Coffee chào sân ấn tượng

Chính thức gia nhập vào thị trường cà phê chuỗi, The Cups Coffee được đánh giá là đủ sức và đủ tầm để cạnh tranh cùng các ông lớn lâu năm trong nghề.
 

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khai trương cửa hàng The Cups Coffee Nguyễn Văn Linh

Thị trường chuỗi cà phê bắt đầu bùng nổ trong gần một thập kỷ gần đây với sự xuất hiện của ngày càng nhiều những thương hiệu lớn, mang đến những không gian cà phê đa dạng, hiện đại cho giới trẻ trải nghiệm và khám phá.

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khai trương cửa hàng The Cups Coffee Lê Duẩn

Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn hai miền Nam – Bắc, nhưng chuỗi cà phê tiên phong của người Đà Nẵng The Cups Coffee đã phần nào chứng tỏ được vị thế của mình khi sang trọng và đẳng cấp không kém gì những thương hiệu đi trước. Với những ưu thế vốn có, The Cups Coffee đã có màn chào sân cực kỳ ấn tượng cuối tháng 12 vừa qua, hứa hẹn sẽ là cái tên khiến các ông lớn trong ngành cà phê phải kiêng dè.

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Khai trương cửa hàng The Cups Coffee Nguyễn Văn Thoại

Chỉ hơn một tháng ngắn ngủi, The Cups Coffee đã khai trương liên tiếp 3 cửa hàng ở những vị trí đắc địa, gần với các tụ điểm vui chơi, du lịch như Nguyễn Văn Thoại, Lê Duẩn và Nguyễn Văn Linh. Dự kiến trong tháng 04/2019, The Cups Coffee sẽ tiếp tục khai trương hai cửa hàng nữa tại giao lộ Đường 2 tháng 9 và Trần Phú.

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Không gian bên trong cửa hàng

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Không gian bên ngoài cửa hàng

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Modernism, The Cups Coffee sở hữu không gian hiện đại và tinh tế đến từng milimet. Quán tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để, mở ra không gian thoáng đãng, chan hòa suốt bốn mùa.
Các nội thất gỗ chủ đạo từ sàn nhà, bàn ghế, khung kệ cũng đều được lựa chọn kĩ càng, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi và yên bình. Với không gian này, The Cups Coffee đặc biệt phù hợp cho những buổi gặp gỡ công việc, hẹn hò cà phê hay tìm cảm hứng làm việc.

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Cà phê sữa

Có thể nói, The Cups Coffee là một trong những cửa hàng mang đến trải nghiệm cà phê ấn tượng tại Đà Nẵng hiện nay. Quán cẩn trọng ngay trong những khâu đầu tiên, từ tỉ mỉ lựa chọn từng hạt cà phê chín mọng, đến khâu rang mộc theo đúng tiêu chuẩn về thời gian, nhiệt độ và bảo quản ở dạng nguyên hạt để giữ được những đặc tính tốt nhất của cà phê.
Tại The Cups Coffee, sau khi khách hàng gọi món, từng hạt cà phê mới bắt đầu được xay mịn và chiết xuất trực tiếp bằng máy espresso; mang đến những ly cà phê “tươi” không tẩm trộn, không phối hương, những ly cà phê mang hương thơm thanh mà không gắt, có chút chua đắng mà dịu – êm. Ngoài các loại cà phê truyền thống, The Cups Coffee còn phục vụ các dòng cà phê Ý, cà phê đặc biệt như nitro coffee, cold brew coffee…

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Thức uống cà phê đặc biệt tại The Cups Coffee

Bên cạnh đó, quán còn cung cấp các dòng sản phẩm được giới trẻ yêu chuộng khác như đá xay, trà lạnh, trà trái cây, yogurt với công thức pha chế đặc biệt, mang lại những trải nghiệm quen mà lạ, lạ mà quen nức lòng người thưởng thức.

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 8.

Sữa chua dâu rừng

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 9.

Đội ngũ barista chuyện nghiệp được đào tạo bài bản

Ấn tượng màn chào sân của The Cups Coffee – Chuỗi cà phê mới tại Đà Nẵng - Ảnh 10.

Khách du lịch hào hứng trải nghiệm The Cups Coffee

Là chuỗi cà phê tiên phong của người Đà Nẵng, The Cups Coffee được kì vọng sẽ là điểm sáng mới về văn hóa trải nghiệm cà phê đậm chất Đà thành, là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những địa điểm cần ghé trong chuyến du lịch đến thành phố biển.

Hệ thống cửa hàng The Cups Coffee:
– Số 183 Lê Duẩn, Đà Nẵng
⁃ Số 233 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
⁃ Số 53-55 Nguyễn Văn Linh
⁃ Lô B20.21.22 Đường 2 Tháng 9 (Dự kiến khai trương trong tháng 04/2019)
– Website: thecupscoffee.vn
– Facebook: facebook.com/thecupscoffee.vn/
– Instagram: instagram.com/thecupscoffeevn/
Quang Vũ (Theo Trí Thức Trẻ)

Comments are closed.