Press "Enter" to skip to content

Kim Hye Soo gửi xe cà phê đến phim trường ủng hộ Uhm Jung Hwa

Uhm Jung Hwa cảm kích sự quan tâm, động viên của bạn thân trong những ngày đầu năm mới.

Chiều 8/2, diễn viên kiêm diva xứ Hàn – Uhm Jung Hwa – chia sẻ cảm xúc khi được người bạn thân thiết Kim Hye Soo tặng xe cà phê, nước ngọt, trà… “Hye Soo đã cổ vũ chúng tôi quay phim một cách nồng nhiệt. Tôi rất ấn tượng”, người đẹp viết trên trang cá nhân.

Theo Uhm Jung Hwa, cả trường quay phim điện ảnh Okay Madam rộn ràng và phấn khích hơn mọi ngày khi nhận được sự động viên của minh tinh xứ Hàn. Đoàn phim tranh thủ thưởng thức cà phê trong giờ nghỉ giải lao.

Uhm Jung Hwa chia sẻ khoảnh khắc thư giãn bên xe cà phê bạn thân tặng.

Uhm Jung Hwa chia sẻ khoảnh khắc thư giãn bên xe cà phê bạn thân tặng.

Trên Naver, nhiều người khen ngợi tình bạn của hai nghệ sĩ. Uhm Jung Hwa sinh năm 1969, hơn Kim Hye Soo một tuổi. Cả hai có nhiều điểm chung, đều đam mê diễn xuất và tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Họ nhiều lần khẳng định không kết hôn.

Uhm Jung Hwa và Kim Hye Soo (trái).

Uhm Jung Hwa và Kim Hye Soo (trái).

Diva Uhm Jung Hwa được mệnh danh là “Madonna xứ Hàn”, nổi tiếng sexy và khả năng hát live tốt. Âm nhạc của cô được lòng nhiều người Hàn. Người đẹp cũng ghi dấu trong lĩnh vực diễn xuất với Kết hôn là điên rồSay tìnhNữ hoàng khiêu vũTruy đuổiVụ bê bối Insadong, Phù thủy tình yêu

Kim Hye Soo đóng phim từ năm 1986. Suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, cô có nhiều tác phẩm để đời, đoạt nhiều giải thưởng danh giá và là nữ diễn viên thành công nhất màn ảnh rộng Hàn Quốc. Những series giúp Hye Soo vang danh gồm Thành thật với tình yêuBiệt đội siêu trộmThuật xem tướngNữ hoàng công sởPhố người HoaSignal

Thanh Cao (Theo VnE)

Comments are closed.