NSND Hồng Vân đã quyên đủ tiền đưa thi hài Anh Vũ về nước

Sau 5 giờ kêu gọi, NSND Hồng Vân đã quyên góp được số tiền hơn 481 triệu đồng cùng 100 triệu đồng của vợ chồng Lệ Quyên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để giúp gia đình đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước.

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khiến đồng nghiệp người hâm mộ bàng hoàng. Càng đau xót hơn thi thi thể của anh đang nằm tại California (Mỹ).
Trước tình cảnh đó, NSND Hồng Vân đã xin phép gia đình nghệ sĩ Anh Vũ để mở một cuộc quyên góp nhằm hỗ trợ người thân của Anh Vũ đưa thi hài anh về Việt Nam.
Sau lời kêu gọi của Hồng Vân, tính đến 17 giờ chiều nay, thông qua số tài khoản của nghệ sĩ Hồng Vân, khán giả đã gửi về số tiền 481 triệu đồng. Đó là chưa kể số tiền 100 triệu đồng của vợ chồng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng.
NSND Hồng Vân cho biết: “Điện thọai của tôi từ trưa tới giờ phải sạc pin liên tục vì nhận tin nhắn chuyển khoản từ mọi người đến để giúp đỡ Anh Vũ. Thay mặt gia đình Anh Vũ, cảm ơn tấm lòng của bạn bè đồng nghiệp và quý khán giả gần xa và tôi sẽ cập nhật liên tục”.
Xét thấy số tiền đã tạm đủ để đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam, NSND Hồng Vân cũng đã tuyên bố đóng tài khoản không nhận thêm bất cứ sự đóng góp nào nữa từ cuối chiều nay.
Trước tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho Anh Vũ, NSND Hồng Vân đã không quên gửi lời tri ân đến khán giả gần xa. Chị cũng mong muốn thi hài của Anh Vũ được sớm đưa về nước.
NSND Hồng Vân cho biết, ngày mai chị sẽ có cuộc gặp gỡ với gia đình Anh Vũ và sau khi bàn bạc thực hiện ý nguyện của nghệ sĩ Anh Vũ.
NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Anh Vũ là đôi bạn diễn thân thiết, ở ngoài đời Hồng Vân luôn xem anh như người em ruột. Anh cũng cũng từng được Hồng Vân tin tưởng giao cho chức vụ phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu (sân khấu thuộc Kịch Phú Nhuận của Hồng Vân).
Tiểu Vân – MTG

admin