Press "Enter" to skip to content

Cà phê nguyên bản việt nam

Nguồn nguyên liệu tiềm năng; Một hạt – Một quy trình chế biến; Và trải nghiệm cà phê chuyên biệt, là ba yếu tố cốt lõi trong mỗi sản phẩm của Prime Coffee – Cà phê nguyên bản Việt Nam. 
VÙNG NGUYÊN LIỆU THUẦN CHỦNG
Triết lý làm nên phẩm chất thuần nguyên của Prime Coffee là cây cà phê có sức sống mạnh mẽ luôn vươn lên trên mọi khắc nghiệt cằn cỗi. Chính các vùng đại ngàn cao 2.000 mét theo đường chim bay là nơi cây cà phê mất nhiều ngày tháng để tích lũy dưỡng chất trong từng hạt một cách chậm rãi, nơi mà mỗi quả cà phê lớn lên từ tốn trong nắng gió đất trời, điều này làm nên triết lý mà Prime tâm huyết theo đuổi – “Mỗi hạt cà phê là một giá trị nguyên bản”
1 LOẠI HẠT – 1 CÔNG THỨC
Ba giống cà phê, năm loại hạt, sáu vùng nguyên liệu, không bao giờ có hai hạt cà phê giống nhau. Từ độ chín, quy trình chế biến, đến từng giây trong lò rang đều phải cân nhắc riêng cho mỗi loại cà phê để đảm bảo khai thác trọn vị nguyên bản trong từng hạt. Primecoffee không thỏa hiệp với một quy trình công nghiệp không bản sắc, xem cà phê đơn thuần là một loại hạt chỉ cần rang xay. Chúng tôi hiểu những điều mình làm hoặc sẽ vinh danh, hoặc sẽ chôn vùi giá trị cà phê nguyên bản Việt Nam.
TRẢI NGHIỆM CHUYÊN BIỆT
100% Original Coffee – Mỗi loại cà phê đến từ một vùng nguyên liệu độc lập mang trong mình chất vị riêng biệt của vùng thổ nhưỡng sinh trưởng. Tôn trọng đặc điểm này PrimeCoffee không phối trộn bất kỳ hai loại hạt nào với nhau, để mang đến cho người dùng thuần túy hương vị cà phê nguyên bản. Với khâu đóng gói thủ công, mỗi sản phẩm còn đi kèm một câu chuyện và lời khuyên hữu ích trong việc pha chế giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
Prime Coffee

Comments are closed.